Friday, 18/09/2020 - 16:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Cẩm 1

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2019 - 2020

Trong đội ngũ cán bộ giáo viên trường THCS Sơn Cẩm 1, TP Thái Nguyên có rất nhiều cô giáo có trình độ chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ. Trong đó không thể không kể đến cô giáo Nguyễn Thị Chang, giáo viên bộ môn Tiếng Anh, một trong những giáo viên rất nhiệt tình, trách nhiệm, luôn đi đầu trong mọi hoạt động của nhà trường.

Cô là một giáo viên trẻ, mới có 03 năm công tác trong ngành nhưng cô có năng lực chuyên môn giỏi, luôn năng động sáng tạo, nhiệt tình và hết lòng say mê với công việc. Trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi TP Thái Nguyên năm học 2019 - 2020, cô đã tham gia và được Ban giám khảo đánh giá rất cao về năng lực. Ngoài giảng dạy bộ môn Tiếng Anh, cô còn được nhà trường giao công tác chủ nhiệm lớp 9. Lớp chủ nhiệm của cô luôn đoàn kết, đi đầu trong các phong trào hoạt động của nhà trường, liên đội. Nhiều em đạt giải cao trong Hội thi học sinh giỏi cấp thành, cấp tỉnh. Điều đáng quý là cô luôn hòa đồng, khiêm nhường, giản dị, tận tụy chỉ bảo dìu dắt lớp đàn em nên cô luôn được đồng nghiệp tin yêu, học sinh quý mến, phụ huynh tin tưởng. Với mong muốn truyền lại những kinh nghiệm đã được tích lũy trong quá trình giảng dạy của mình, cô còn viết sáng kiến kinh nghiệm, soạn các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi để đồng nghiệp có thể tham khảo.

Cô luôn lắng nghe góp ý từ các đồng nghiệp, mạnh dạn đề xuất ý kiến thiết thực trong đổi mới phương pháp dạy học, đánh giá học sinh. Việc làm của cô đã khơi dậy ý thức tự học, tự nghiên cứu, học hỏi lẫn nhau trong tập thể giáo viên, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn.

          Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn yêu nghề, yêu người, cô giáo Nguyễn Thị Chang thật xứng đáng là một giáo viên tiêu biểu trong ngành giáo dục và là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Cô giáo Nguyễn Thị Chang cùng với lớp chủ nhiệm

Viết bài: Kim Lan

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 38
Tháng 09 : 439
Năm 2020 : 8.926