Friday, 18/09/2020 - 16:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Cẩm 1

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN: “THÁI NGUYÊN NGÀN TRÁI TIM HỒNG”

Sáng ngày 24/7/2020, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Thái Nguyên, hội chữ thập đỏ thành phố phối hợp với Viện huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Thái Nguyên ngàn trái tim hồng”.

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên đặc biệt là công đoàn viên trong toàn thành phố. Công đoàn trường THCS Sơn Cẩm 1 đã có 03 đồng chí xung phong tình nguyện tham gia chương trình này, kết quả cả 03 đồng chí đều đủ tiêu chuẩn hiến máu. Theo các bác sỹ viện huyết học trung ương, hiến máu nhân đạo thường xuyên giúp cơ thể loại bỏ sắt thừa và sinh sản lượng máu mới có lợi cho sức khỏe. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn máu.

Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của mọi người trong toàn xã hội nói chung và của các đồng chí công đoàn viên trường THCS Sơn Cẩm 1 nói riêng trong việc chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh.

Một số hình ảnh đẹp trong ngày hội:

Bài, ảnh: Kim Lan

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 38
Tháng 09 : 439
Năm 2020 : 8.926