Thursday, 06/10/2022 - 16:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Cẩm 1

LIÊN ĐỘI THCS SƠN CẨM 1 TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU

Rằm Trung thu là dịp các em nhỏ mong đợi được trông trăng, phá cỗ; người lớn mong được về tuổi thơ ấm áp niềm vui đêm rằm giữa mùa thu. Đây cũng là dịp để tổ chức tuần sinh hoạt tập thể đầu năm với nhiều ý nghĩa.

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023, nhằm mang lại cho các em học sinh được rèn kỹ năng trong cuộc sống từ những việc nhỏ đời thường. Liên đội THCS Sơn Cẩm 1 đã tổ chức chương trình VUI TẾT TRUNG THU cho các em đội viên toàn trường vào chiều tối 07/9/2022.

Qua các hoạt động vui Tết trung thu, dưới sự hướng dẫn của thầy cô giáo, các em thể hiện được sự sáng tạo của mình qua phần thi bày mâm cỗ và trình bày ý nghĩa mâm cỗ của chính tay các em bài trí. Mỗi mâm cỗ mang một màu sắc riêng, một thông điệp riêng mà chính các em đã gửi gắm vào đó. Không những thế, chương trình còn sôi nổi, hào hứng hơn với phần văn nghệ và múa lân. Cũng trong chương trình, nhà trường đã trao phần quà của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ sách giáo khoa) cho em Đỗ Yến Nhi học sinh lớp 6A5.

Chương trình đã mang đến cho các em thiếu nhi cơ hội được vui chơi, đón Tết Trung thu, phá cỗ trông trăng. Đồng thời, định hướng giúp các em thiếu nhi hiểu hơn về ngày tết Trung thu; tạo cơ hội cho thiếu nhi có một Trung thu đầm ấm cùng bạn bè và đem đến một mùa trung thu trọn vẹn niềm vui của tuổi thơ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

Tác giả: Trường THCS Sơn Cẩm 1
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 59
Tháng 10 : 1.083
Năm 2022 : 20.277