Thursday, 06/10/2022 - 16:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Cẩm 1

LIÊN ĐỘI THCS SƠN CẨM 1 TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG, PHÒNG CHỐNG MA TÚY, TỆ NẠN XÃ HỘI”

Với mong muốn xây dựng ý thức về ATGT, những hiểu biết về ma túy và TNXH cho các em đội viên – thế hệ tương lai của đất nước, để các em có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những đáng tiếc và để các em lớn lên trở thành những công dân có ý thức tốt về an toàn giao thông. Chiều ngày 19/9/2022, Liên đội THCS Sơn Cẩm 1 phối hợp với công an TP Thái Nguyên tổ chức chuyên đề “Giáo dục ATGT, phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội” cho gần 700 em HS trong trường và gần 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đến tham dự với nhà trường có: Đại úy Trần Văn Nam, Trung úy Nguyễn Công Minh, Thiếu úy Dương Thanh Tùng là cán bộ Công an TP Thái Nguyên đã đến chia sẻ, cung cấp cho các em đội viên những kiến thức về giao thông, tệ nạn xã hội và đặc biệt là vấn đề đã và đang là vấn đề nhức nhối trong trường học đó là bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em.

Buổi tuyên truyền đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng tích cực từ các em đội viên, qua buổi tuyên truyền đã phần nào trang bị được cho các em những kiến thức cơ bản về ATGT và TNXH qua đó trở thành thành trì vững chắc trong việc bảo vệ những chủ nhân tương lai của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bài và ảnh: Ban biên tập

 

Tác giả: Trường THCS Sơn Cẩm 1
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 59
Tháng 10 : 1.083
Năm 2022 : 20.277