Thursday, 06/10/2022 - 16:47|

THÔNG BÁO SỐ 1 NĂM 2021

Về việc học sinh dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hiện nay tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19 rất phức tạp trong TP Thái Nguyên. Để phục vụ công tác truy vết trên địa bàn TP Thái Nguyên. Trường THCS Sơn Cẩm 1 đề nghị:

+ Học sinh dừng đến trường từ ngày 27/12/2021 đến khi có thông báo mới. Thực hiện học trực tuyến từ thứ hai ngày 27/12/2021 theo thời khóa biểu mới. Có thời gian cụ thể và TKB trên trang web của trường. Giáo viên kiểm tra các phương tiện và sẵn sàng dạy học trực tuyến từ 27/12/2021.

+ Mỗi Đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên phải tự bảo vệ mình, bảo vệ gia đình và cộng đồng. Tuyên truyền tới cha mẹ học sinh và học sinh thực hiện thông điệp “5K” của Bộ Y tế. Không tập trung đông người, hạn chế đi ra khỏi nhà. Chỉ ra khỏi nhà khi có việc cần thiết. Nếu ra khỏi Thành phố phải báo cáo với thủ trưởng đơn vị. Thực hiện nghiêm việc khai báo y tế theo đúng quy định. Tuyên truyền để người thân, cha mẹ học sinh nghiêm chỉnh chấp hành việc khai báo y tế theo đúng quy định. Có tinh thần cảnh giác cao độ để phát hiện kịp thời các trường hợp về, đến từ vùng dịch, địa phương khác đến địa phương mình.

+ Tự rà soát bản thân và người nhà nếu có liên quan đến các ca nghi nhiễm, ca nhiễm, đi đến các địa điểm được thông báo của ca nhiễm thì báo cáo ngay với Trạm y tế địa phương và báo với nhà trường để có hướng xử lý.

+ Sẵn sàng tư trang, đồ dùng để nếu có thông báo là F1 thì đi cách ly được ngay trong thời gian nhanh nhất.

+ CMHS tạo điều kiện cho con học trực tuyến, quản lý con trong thời gian dừng đến trường không dừng việc học.

Nếu có gì bất thường Cha mẹ học sinh và học sinh báo cáo ngay cho các đồng chí giáo viên chủ nhiệm hoặc Ban chỉ đạo theo số Điện thoại sau:

+ Đồng chí Lê Mỹ Anh:      0912.293.309

+ Đồng chí Hà Thị Nguyệt Ánh: 0984.132.655