Thứ sáu, 18/09/2020 - 17:06|

LIÊN ĐỘI THCS SƠN CẨM 1 RA QUÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6, sáng ngày 06/6/2020, liên đội trường THCS Sơn Cẩm 1 đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường.

Bắt đầu từ 6h45’, các anh chị phụ trách đội và các em đội viên đã có mặt đầy đủ để tiến hành tổng vệ sinh với những việc làm cụ thể như: Bóc, gỡ những biển quảng cáo nhỏ, những rờ rơi quảng cáo dán trên cột điện, bờ tường, hàng rào xung quanh nhà trường, quét dọn rác thải trên trục đường chính, phát cỏ, khơi thông cống rãnh, quét sạch 500 mét đường đường giao thông liên xóm quanh khu vực trường và vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường, phòng học, sân thể dục, nhà vệ sinh….

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm của các anh chị phụ trách đội và các em đội viên trong toàn liên đội, sau buổi vệ sinh đã quét dọn sạch sẽ, gom và xử lý được toàn bộ rác thải trong và ngoài khu vực trường.

Qua hoạt động này, liên đội đã góp phần làm xanh - sạch - đẹp môi trường. Nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường của mỗi đội viên thiếu niên.

Bài và ảnh: Kim Lan