Friday, 18/09/2020 - 17:37|

LỄ TRAO GIẢI ĐỐ VUI AN TOÀN GIAO THÔNG TRỰC TUYẾN

Lồng ghép với giờ chào cờ đầu tuần, sáng nay, ngày 08/6/2020, tại Liên đội THCS Sơn Cẩm 1 đã tổ chức lễ trao giải Đố vui An toàn giao thông trực tuyến cho các em đội viên trong đợt nghỉ dịch phòng chống Covid – 19 vừa qua.

Đây là hoạt động nằm trong Dự án cải thiện an toàn giao thông cho trẻ em khu vực trường học tại thành phố Thái Nguyên do tổ chức Plan International tài trợ. Với mục đích tăng cường sự an toàn cho trẻ em trên đường tới trường học.

Đến dự buổi lế có cô Vũ Thị Xuyên, chuyên gia giáo dục kỹ năng sống và giáo dục bảo vệ trẻ em, tư vấn cho tổ chức Plan. Cô Dương Kim Liên, chuyên viên phòng Bảo vệ và bình đẳng giới Sở LĐTBXH, cô Nguyễn Mai Lan, cán bộ Plan, phóng viên Đài truyền hình Thái Nguyên.

Tại buổi lễ, đội TTMN còn thực hiện hoạt động truyền thông trực tiếp với nội dung về các loại biển báo an toàn giao thông.

Kết thúc buổi lễ đã có 8 em được nhận giải thưởng. Qua hoạt động này, chắc chắn các em đội viên sẽ có ý thức tốt hơn khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh trong buổi trao giải:

Bài và ảnh: Kim Lan