Friday, 18/09/2020 - 17:17|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa chung không khí náo nức, vui tươi, tưng bừng, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay, ngày 5 tháng 9 năm 2020 trường THCS Sơn Cẩm 1, Thành phố Thái Nguyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học  2020 - 2021.

Đến dự buổi lễ có Đ/c Hà Thị Tình – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Sơn Cẩm, đồng chí Đồng Văn Tâm, trưởng ban văn hóa xã Sơn Cẩm, đồng chí Nguyễn Thị Thúy, chuyên viên phòng GDĐT TP Thái Nguyên, bác Bùi Minh Hợp, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 33 thầy cô giáo và 599 em học sinh. Năm học vừa qua, trường THCS Sơn Cẩm 1 đã có rất nhiều thành tích đáng khích lệ: Tập thể cán bộ giáo viên đạt Tập thể lao động tiên tiến, công đoàn đạt danh hiệu vững mạnh, Liên đội đạt danh hiệu Liên đội mạnh xuất sắc. Năm học mới này, trường THCS Sơn Cẩm 1 vui mừng đón 184 em học sinh khối 6 đến từ các trường tiểu học trong xã. Cũng tại buổi lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức trao 15 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập với tổng trị giá là 3.000.000 đồng.

Phát huy những thành tích đã đạt được, năm học mới này, thầy và trò trường THCS Sơn Cẩm 1 quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, khẳng định là cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng, là địa chỉ tin cậy của nhân dân địa phương và của toàn xã hội.

Mộ số hianhf ảnh trong lễ khai giảng:

Bài và ảnh: Kim Lan