Thursday, 06/10/2022 - 17:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Cẩm 1

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2020 - 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chiều ngày 22/3/2021, tại địa chỉ đỏ Nghĩa trang xã Sơn Cẩm, Chi đoàn THCS Sơn Cẩm 1 long trọng tổ chức kết nạp đoàn cho 68 đội viên ưu tú có ý thức tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trong năm học qua.

            Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Mạnh Hiền - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Sơn Cẩm, đồng chí Hà Thị Tình - Phó BTTT Đảng ủy xã Sơn Cẩm, đồng chí Dương Trung Kiên, phó bí thư đoàn xã Sơn Cẩm, đồng chí Trần Văn Trường, ủy viên BCH đoàn xã Sơn Cẩm, các đồng chí phụ trách đội và các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Mạnh Hiền - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Sơn Cẩm đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới hãy tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, luôn hăng hái đi đầu trong mọi phong trào thi đua của chi đoàn, của nhà trường, nêu cao hơn nữa tinh thần tự học và sáng tạo góp phần xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh.

          Thay mặt cho 80 đoàn viên mới, bạn Vi Thu Hằng, lớp 9D đã thể hiện niềm vui mừng và vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn và bày tỏ sự quyết tâm cùng với các bạn luôn đoàn kết, gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh lễ kết nạp:

Bài và ảnh: Hà Huệ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 59
Tháng 10 : 1.083
Năm 2022 : 20.277