Friday, 18/09/2020 - 17:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Cẩm 1

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI 19.5.2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Chiều ngày 19/5/2020, Chi đoàn THCS Sơn Cẩm 1 long trọng tổ chức kết nạp đoàn cho 76 đội viên ưu tú có ý thức tốt trong học tập và rèn luyện.

Đến dự chương trình có anh Trần Văn Trường, phó bí thư đoàn xã Sơn Cẩm, các anh chị phụ trách đội và các em đoàn viên mới.

Tại buổi lễ, cô Hà Thị Nguyệt Ánh, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới hãy tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, luôn hăng hái đi đầu trong mọi phong trào thi đua của chi đoàn, của nhà trường, nêu cao hơn nữa tinh thần tự học và sáng tạo góp phần xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh.

          Thay mặt cho đoàn viên mới, bạn Phạm Ngọc Huyền, lớp 9A đã thể hiện niềm vui mừng và vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn và bày tỏ sự quyết tâm cùng với các bạn luôn đoàn kết, gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp:

Bài và ảnh: Kim Lan

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 38
Tháng 09 : 439
Năm 2020 : 8.926