Thursday, 06/10/2022 - 18:26|

ĐẠI HỘI CHI BỘ THCS SƠN CẨM 1 NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 40-KH/ĐU ngày 01/4/2022 của Đảng ủy xã Sơn Cẩm về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025; Sáng nay, ngày 25/6/2022, Chi bộ trường THCS Sơn Cẩm 1 long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Thị TìnhPhó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Sỹ Bình – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Văn Nguyên – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã cùng 21 đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội đã được nghe báo cáo: Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022; báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của Cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ THCS Sơn Cẩm 1 và thông qua Đề án nhân sự Cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ lãnh chỉ đạo thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên. Tham dự đầy đủ các buổi học Nghị quyết, Hội nghị thông tin thời sự, sinh hoạt chuyên đề và học tập do thành ủy, Đảng bộ cấp trên tổ chức. Duy trì sinh hoạt hàng tháng; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ, luôn được đánh giá xếp loại tốt. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ được Đảng bộ xã Sơn Cẩm đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được Thành ủy tặng khen Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới mà trong các báo cáo đã nêu.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hà Thị Tình – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy  đã đánh giá cao các hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết, Chỉ thị, Hướng dẫn của các cấp cụ thể hoá để triển khai đạt thực hiện. Mỗi đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thường xuyên trao dồi tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống. Phát huy vai trò của mỗi đảng viên trong đấu tranh tự phê bình và phê bình. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Từng đảng viên cần phải rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết, chung sức với tập thể để thực hiện nhiệm vụ tham mưu ngày càng tốt hơn.
              Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu Cấp ủy mới gồm 5 đồng chí; đ/c Lê Mỹ Anh tái cử chức danh Bí thư Chi bộ; đ/c Hà Thị Nguyệt Ánh tái cử chức danh Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đ/c Lê Mỹ Anh đại diện Cấp ủy mới đã hứa: luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Đại hội đã thống nhất biểu quyết với các tiêu chí mà Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, hy vọng, Chi bộ THCS Sơn Cẩm 1 sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng bộ đã giao./.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Năm 2022 : 20.278