Thursday, 06/10/2022 - 16:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Cẩm 1

CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2022 - 2023

“Chào người bạn mới đến, góp thêm một niềm vui.

Chào nụ cười dễ mến, góp thêm cho cuộc đời.”

Xin chào các em học sinh khối 6 dễ thương, dễ mến. Chào mừng các em đã đến với ngôi trường THCS Sơn Cẩm 1 thân yêu.

TRƯỜNG THCS SƠN CẨM 1 VUI MỪNG CHÀO ĐÓN 189 EM HỌC SINH LỚP 6

“Chào người bạn mới đến, góp thêm một niềm vui.

Chào nụ cười dễ mến, góp thêm cho cuộc đời.”

Xin chào các em học sinh khối 6 dễ thương, dễ mến. Chào mừng các em đã đến với ngôi trường THCS Sơn Cẩm 1 thân yêu.

Chắc hẳn ngày 30/8/2022 sẽ được lưu giữ trong ký ức ngây thơ của các em về một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời với tên gọi: “Ngày tựu trường đầu tiên” của năm học 2022-2023.

Hôm nay, các em đến ngôi trường mới với niềm vui vì mình đã “lớn khôn” nhưng cũng nhiều âu lo, hồi hộp phải không nào? Nhưng hãy nhìn xem, ở trước cổng trường là những cô giáo dịu hiền đang mặc những tà áo dài truyền thống nền nã, trang trọng đón chào các bạn. Vào trong trường, các em lại được những anh, chị lớp trên chào đón bằng những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và hấp dẫn: cuốn hút trong từng bước nhảy, ngọt ngào. Đến trường vui như vậy thì cần gì phải để những âu lo kia khiến mình băn khoăn các em nhỉ?

Cũng trong buổi lễ trang trọng này, cô giáo Lê Mỹ Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ đong đầy yêu thương dành cho các “tân binh” khối 6: “Chúc các em luôn cùng nhau đoàn kết, chăm chỉ học tập, biết nghe lời thầy cô, chung sức chung lòng xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, tiếp tục phấn đấu để viết tiếp những trang sử vàng của nhà trường". Mong rằng, trong những năm tháng học tập, rèn luyện dưới mái trường THCS Sơn Cẩm 1, các em học sinh sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ!

Năm học 2022-2023 các bạn nhỏ mới vào lớp 6 giống như những chồi non xanh mong manh, nhỏ bé, dưới khoảng trời xanh của ngôi trường, các em sẽ dần dần trưởng thành, mang trong mình những năng lượng tích cực và tìm thấy giá trị của bản thân.

Người sẽ dẫn dắt các “tân binh” khối 6 năm nay là các cô chủ nhiệm: Nguyễn Thị Hồng Huế (6A1), Nguyễn Thị Dung (6A2), Lại Thị Tiểu Phương (6A3), Vũ Thị Thu Hương (6A4), Vũ Thị Hải Yến (6A5) cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Các thầy, cô sẽ dạy dỗ bằng tất cả tấm lòng và niềm đam mê. Những anh, chị lớp “lớn” sẽ đón chào các bạn với lòng nhiệt thành và thân thiện. Dưới mái trường THCS Sơn Cẩm 1 thân yêu, các em sẽ có một thời hoa niên đong đầy kỷ niệm mà chắc chắn thời gian cũng khó có thể mờ phai.

Xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến với toàn thể quý CMHS đã có mặt trong ngày lễ trang trọng này. Sự có mặt của quý CMHS là niềm vui, niềm vinh hạnh lớn dành cho nhà trường và là nguồn động viên, nguồn sức mạnh cho các bạn nhỏ tự tin, vững bước tiến vào thế giới diệu kì mang tên “ngôi nhà thứ hai tôi yêu - ngôi nhà THCS Sơn Cẩm 1”.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường THCS Sơn Cẩm 1
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 59
Tháng 10 : 1.083
Năm 2022 : 20.277